TOP 3 DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

giat giay da nang 6 min

Trải qua 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh giày tại Đà Nẵng ( Dry Cleaning Shoes – Snaekers ) tại Đà Nẵng. Green Laundry luôn là địa chỉ được khách hàng yêu giày lựa chọn để giặt giày hay vệ sinh giày, giặt giày tại Đà Nẵng.

Nội dung

Tiệm giặt ủi Đà Nẵng Green Laundry trên google maps

Link: https://maps.app.goo.gl/FekrkQeASfYvsjhU6

Vệ sinh giày tại Đà Nẵng, giặt giày, giặt hấp giày

NHỮNG ĐÔI GIÀY LUÔN ĐẸP NẾU VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH

Green Laundry sử dụng thiết bị giặt hấp giày và vệ sinh giày chuyên dụng. Cùng với các loại hóa chất tẩy rửa giày đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để đánh giá, phân loại mức độ bẩn của giày. Sau đó Green Laundry sẽ có phương án phù hợp và tối ưu nhất cho qui trình xử lý giày của quý khách.

Vệ sinh giày tại Đà Nẵng, giặt giày, giặt hấp giày

GIÁ VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG

Giá vệ sinh giày sẽ dao động từ 30.000đ đến 100.000đ tùy vào loại giày, chất liệu vải – da của giày, họa tiết trên giày, tuổi thọ của giày. Hiện nay giá chung từ hệ thống chuỗi cửa hàng giặt giày tại Đà Nẵng của Green Laundry là 60.000đ/1 đôi giày.

GIẶT GIÀY, VỆ SINH GIÀY MẤT BAO LÂU?

Tùy vào loại giày và độ bẩn của giày mà Green Laundry sẽ đưa ra thời gian hoàn thành order. Thông thường là 24 tiếng đến 48 tiếng đồng hồ. Nhưng để đảm bảo giày sạch, đẹp, khô hoàn toàn và thơm. Quý khách nên lựa chọn khung thời gian hoàn thành order là 48 tiếng đồng hồ.

Vệ sinh giày tại Đà Nẵng, giặt giày, giặt hấp giày

Green Laundry không như các đơn vị khác chỉ dùng chất lỏng vệ sinh giày. Green Laundry sẽ tiến hành xử lý giày bằng hóa chất vệ sinh giày chuyên dụng, sau đó tiến hành giặt hấp để sạch bên trong giày. Điều này sẽ giúp cho giày của quý khách thơm lâu hơn, ít bị hôi chân hơn, đảm bảo giày bền đẹp hơn.

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG

Top 3 cửa hàng chuyên nhận dịch vụ vệ sinh giày tại Đà Nẵng của Green Laundry bao gồm địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, Đà Nẵng, VN.
  • Tel: 0905859551 – 0902020186
  • Email: sale@dananglaundry.com
  • Whatsapp: +84935583397
  • Kakao Talk ID: greenlaundryvn
  • WeChat ID: dananglaundry
  • Zalo: 0901977633

5/5 (28 Reviews)