10 NĂM MỞ TIỆM GIẶT GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG – GREEN LAUNDRY SHOP

tiem giat giay tai Da Nang 5

Đôi giày của bạn nói lên rất nhiều điều về sự sạch sẽ và tính cách của bạn. Thông thường đối với những đôi giày có giá trị thì chất liệu và keo giày đều rất " khó tính". Nếu bạn chỉ đơn thuần bỏ máy giặt, ngâm nước và giặt, sau đó là phơi hoặc sấy khô thì đôi giày của bạn chắc chắn tuổi thọ sẽ giảm đi sau mỗi lần giặt như thế.

tiệm giặt giày tại Đà Nẵng

Nội dung

Tiệm giặt giày tại Đà Nẵng - Green Laundry

Tiệm giặt giày tại Đà Nẵng - Green Laundry shop từ năm 2015 đã đầu tư dung dịch, thiết bị và nhân viên có kinh nghiệm cho công việc giặt giày. Trải qua gần thập kỷ, Tiệm giặt giày tại Đà Nẵng đã xử lý hàng chục nghìn đôi giày với đủ loại thương hiệu, mẫu mã, chất liệu...Và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng tại Đà Nẵng và khách nước ngoài.

Những đôi giày thường được làm từ chất liệu dễ bị nấm, mốc hoặc nấm mốc tích tụ sau nhiều tháng không sử dụng, nhiều người có xu hướng nghĩ rằng giày của họ không thể cứu được và vứt chúng đi. Tuy nhiên, tiệm giặt giày tại Đà Nẵng - Green Laundry shop là dịch vụ chuyên nghiệp về giặt giày, sẽ làm sạch giày của bạn từ trong ra ngoài để chúng bền lâu và trông đẹp ngay lập tức.

Liên hệ Tiệm giặt giày tại Đà Nẵng

? Hotline: 0902020186/ 0901977633
? Whatsapp: ⁨+840935583397⁩
? Zalo: 0901977633
? Ktalk ID: greenlaundryvn
? Address: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hình ảnh từ Green Laundry

5/5 (22 Reviews)