BẢNG GIÁ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG 2021 – UNIT PRICE LAUNDRY

Green Laundry là hệ thống chuỗi cửa hàng giặt ủi, giặt là chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Bảng giá giặt ủi tại Đà Nẵng của Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá rẻ và uy tín. Trải qua 5 năm xây dựng dịch vụ, Green Laundry đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Luôn là dịch vụ uy tín hàng đầu, thân thiện với khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Giá giặt ủi, bảng giá giặt áo quần Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI GIẶT ỦI GREEN

Các dịch vụ cơ bản tại Green Laundry như: Giặt sấy áo quần, giặt ủi công nghiệp khách sạn, giặt khô là hơi, giặt ướt – giặt hấp giày vải, giặt ủi đồng phục công ty, giặt khăn spa.

Giá giặt ủi, bảng giá giặt áo quần Đà Nẵng

BẢNG GIÁ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG

Đơn giá dịch vụ giặt ủi áo quần là 20.000đ/ 1Kg. Khối lượng sẽ được tính khi áo quần của quý khách đã sạch và khô hoàn toàn. Giá trên đã bao gồm

  • Giao nhận tận nơi miễn phí ( ngoài 2km, sẽ tính phí ship )
  • Giặt sấy lấy nhanh trong ngày.
  • Đã bao gồm bột giặt, dầu xả vải.
  • Đã bao gồm gấp, xếp và đóng gói áo quần.

BẢNG GIÁ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

Do phụ thuộc vào đơn giá của hóa chất khi nhập vào mà giá giặt khô có những biến động. Khi khách hàng có nhu cầu giặt khô là hơi hãy liên hệ với văn phòng Green Laundry qua số 02363911582

BÀNG GIÁ GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

Bảng giá giặt ủi công nghiệp dành cho các đối tác như Khách sạn, nhà nghỉ, homstay, apartments, resort, hostel, …Quý khách vui lòng liên hệ đến số hoặc Zalo: 0901977633 để được báo giá chi tiết.

BÀNG GIÁ GIẶT KHĂN SPA, MASSAGE

Green Laundry nhận giặt khăn Spa, Massage tận nơi. Không quan trọng số lượng nhiều hay ít. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khăn spa, masage tại Đà Nẵng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline .

Giá giặt ủi của bạn đã bao gồm dịch vụ gì?

Đơn giá 20.000đ/kg được tính với áo quần khô hoàn toàn. Dịch vụ đi kèm: Bột giặt, dầu xả vải chính hãng, sấy khô, gấp xếp và đóng gói, hỗ trợ giao nhận miễn phí 2km, lấy trong ngày.

Giá giặt ủi đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10% chưa?

Đơn giá trên được áp dụng cho khách hàng lẻ, buồng phòng khách sạn, resort, cơ quan hành chính và đơn vị tổ chức sự kiện. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Hình thức thanh toán của giặt ủi Green Laundry như thế nào?

Green Laundry chấp nhận mọi hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản Banking, ví điện tự VNPay, Momo.

Có bắt buộc thanh toán trước hóa đơn giặt ủi không?

Green Laundry ưu tiên thanh toán sau khi đơn hàng hoàn thành. Đối với khách hàng là khách du lịch hoặc khách hàng nhận đơn qua hình thức giao nhận. Có thể thanh toán trước tại cửa hàng, sau đó Green Laundry sẽ chủ động gửi đơn hàng giặt ủi áo quần đến lễ tân Khách sạn, resort hay căn hộ. Quý khách có thể nhận tại lễ tân vào bất kỳ thời điểm nào thông qua Biên lai giao nhận mà Green Laundry cung cấp, hoặc thông tin của quý khách như số phòng, họ tên và số điện thoại.

Giá giặt quần áo lấy nhanh là bao nhiêu?

Từ khung giờ 7:30 đến 17:00 : Các đơn hàng lấy nhanh đều được tính giá 20.000đ/kg như bình thường. Sau 17:00 đến 21:00 đơn giá sẽ là 30.000đ/kg áp dụng cho khách hàng giặt và lấy ngay trong đêm trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ.

5/5 (18 Reviews)