GIỚI THIỆU CỬA HÀNG GIẶT HẤP ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG

Mỗi ngày Green Laundry luôn nhận được hàng chục order giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng. Khách hàng đến với Green Laundry luôn yêu cầu khá cao về chất lượng giặt hấp. Dĩ nhiên để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, Green Laundry đã không ngừng cải tiến dịch vụ của mình.

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG GIẶT HẤP ÁO VEST

Green Laundry là đơn vị giặt hấp cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Với qui mô hệ thống lên đến 4 cửa hàng chuyên nhận giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng.

giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng

Green Laundry luôn sẵn sàng lắng nghe và góp ý từ khách hàng. Địa điểm nhận là cửa hàng giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng số 20 Dương Tự Minh Đà Nẵng. Địa điểm được đầu tư qui mô, trang thiết bị đầy đủ và con người làm việc có tay nghề cao.

CHẤT LƯỢNG GIẶT HẤP SẠCH VÀ THƠM

Để giặt hấp sạch và thơm đòi hỏi phải sử dụng máy giặt hấp chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó kinh nghiệm cũng là yếu tố hàng đầu. Mùi thơm được tạo ra hoàn toàn dựa trên hóa chất đã được kiểm định an toàn. Đảm bảo cho sợi vải sáng và bền trong quá trình sử dụng.

Giặt hấp áo vest giặt khô áo vest Đà Nẵng

GIÁ GIẶT HẤP ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG

Khách hàng luôn muốn biết giá giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng. Tuy nhiên giá giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng thường không cố định. Đơn giá giặt cho một bộ vest thường ở mức trung bình 150.000đ ( gồm cả quần và áo ).Giá này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu về thời gian hoàn trả, chất liệu vải của áo vest, khắc phục sự cố vỡ form áo do đã từng giặt bằng nước lạnh.

Giặt hấp áo vest giặt khô áo vest Đà Nẵng

THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ ÁO VEST SẠCH

Green Laundry luôn được khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ giặt hấp áo vest lấy nhanh. Tuy nhiên để hoàn thành một order giặt hấp phải trải qua 12 tiếng đến 24 tiếng đồng hồ. Tùy vào số lượng lớn có thể kéo dài đến 24 tiếng đồng hồ.

Giặt hấp áo vest giặt khô áo vest Đà Nẵng

LIÊN HỆ VỚI CỬA HÀNG GIẶT HẤP ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG

Áo vest là sản phẩm cao cấp được khách hàng nâng niu, giữ gìn. Để chiếc áo luôn đẹp, form áo chuẩn khi sử dụng vào những dịp quan trọng. Vì vậy Green Laundry rất mong muốn khách hàng có thể tự mang đến cửa hàng thay vì sử dụng dịch vụ giao nhận. Tại cửa hàng nhân viên có chuyên môn, sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá và lên lịch hẹn cụ thể cho quý khách.

Green Laundry cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu, sử dụng dịch vụ giặt hấp áo vest tại Đà Nẵng của Green Laundry. Green Laundry cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo, tốt nhất.

5/5 (15 Reviews)