TOP 3 DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

vệ sinh giày tại Đà Nẵng

Trải qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh giày tại Đà Nẵng ( Dry Cleaning Shoes – Snaekers ) tại Đà Nẵng. Green Laundry luôn là địa chỉ được khách hàng yêu giày lựa chọn để giặt giày hay vệ sinh giày tại Đà Nẵng.

NHỮNG ĐÔI GIÀY LUÔN ĐẸP NẾU VỆ SINH ĐÚNG CÁCH

Green Laundry sử dụng thiết bị giặt hấp giày và vệ sinh giày chuyên dụng. Cùng với các loại hóa chất tẩy rửa giày đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để đánh giá, phân loại mức độ bẩn của giày. Sau đó Green Laundry sẽ có phương án phù hợp và tối ưu nhất cho qui trình xử lý giày của quý khách.

GIÁ VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG

Giá vệ sinh giày sẽ dao động từ 30.000đ đến 100.000đ tùy vào loại giày, chất liệu vải – da của giày, họa tiết trên giày, tuổi thọ của giày. Hiện nay giá chung từ hệ thống chuỗi cửa hàng giặt giày tại Đà Nẵng của Green Laundry là 60.000đ/1 đôi giày.

THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ GIÀY

Tùy vào loại giày và độ bẩn của giày mà Green Laundry sẽ đưa ra thời gian hoàn thành order. Thông thường là 24 tiếng đến 48 tiếng đồng hồ. Nhưng để đảm bảo giày sạch, đẹp, khô hoàn toàn và thơm. Quý khách nên lựa chọn khung thời gian hoàn thành order là 48 tiếng đồng hồ.

Green Laundry không như các đơn vị khác chỉ dùng chất lỏng vệ sinh giày. Green Laundry sẽ tiến hành xử lý giày bằng hóa chất vệ sinh giày chuyên dụng, sau đó tiến hành giặt hấp để sạch bên trong giày. Điều này sẽ giúp cho giày của quý khách thơm lâu hơn, ít bị hôi chân hơn, đảm bảo giày bền đẹp hơn.

KHI BẠN MUỐN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY TẠI ĐÀ NẴNG

Top 3 cửa hàng chuyên nhận dịch vụ vệ sinh giày tại Đà Nẵng của Green Laundry bao gồm địa chỉ sau:

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại/ Zalo: 0935583397 – 02363911582
Email: sale@dananglaundry.com
Whatsapp/ Ktalk: +84935583397
Facebook: https://www.facebook.com/giatdanang/

4.9/5 (30 Reviews)