GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG

Miễn phí dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng lên đến 2Km. Ngoài bán kính 2Km tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, Green Laundry có thể miễn phí hoặc tính phí. Phí phát sinh từ giao nhận là khoảng phí được tính cho shipper, với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG

Green Laundry là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hoạt động với đầy đủ bộ phận. Để mang đến chất lượng giặt ủi tốt nhất, an toàn, sạch nhất cho khách hàng.

giặt ủi giao nhận tận nơi

Để liên hệ Giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng quý khách lựa chọn thông tin sau:

GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG ĐÚNG HẸN KHÔNG ?

Green Laundry luôn phấn đấu thực hiện mọi giao dịch luôn diễn ra đúng hẹn với khách hàng. Tuy nhiên Green Laundry luôn yêu cầu nhân viên phải đi chậm, cẩn thận quan sát.

giặt ủi giao nhận tận nơi

Và có thể trong nhiều trường hợp đường di chuyển bị tắc đường, đường đông người. Những trường hợp như vậy sẽ khiến cho lịch hẹn diễn ra trễ hơn vài phút. Mong quý khách hàng thông cảm.

PHÍ GIAO NHẬN PHÁT SINH LÀ GÌ ?

Khoản phí phát sinh giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng lên đến 2Km. Ngoài bán kính 2Km tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, Green Laundry có thể miễn phí hoặc tính phí.bắt đầu được tính với +3Km. Phí giao nhận giặt ủi này sẽ được thưởng cho nhân viên giao nhận ( shipper ).

giặt ủi giao nhận tận nơi

Để khuyến khích nhân viên giao nhận chấp nhận hỗ trợ khách hàng ở xa đúng lịch hẹn. Phí được tính tương đương giá xăng dầu. Giao nhận gồm : Đến nhận, đi về cửa hàng và đem trả, đi về lại cửa hàng.

  1. Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  2. Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  3. Facebook: https://www.facebook.com/giatdanang/
5/5 (10 Reviews)