GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG

giao nhan giat ui min

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng. Green Laundry là dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng luôn là địa chỉ dịch vụ 9 năm qua được khách du lịch trong nước và quốc tế đánh giá cao. Ngoài chất lượng dịch vụ giặt ủi đảm bảo, sạch, uy tín thì dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Nội dung

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG

Green Laundry là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp, hoạt động với đầy đủ bộ phận. Để mang đến chất lượng giặt ủi tốt nhất, an toàn, sạch nhất cho khách hàng.

giặt ủi giao nhận tận nơi

Để liên hệ Giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng quý khách lựa chọn thông tin sau:

GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG ĐÚNG HẸN KHÔNG ?

Green Laundry luôn phấn đấu thực hiện mọi giao dịch luôn diễn ra đúng hẹn với khách hàng. Tuy nhiên Green Laundry luôn yêu cầu nhân viên phải đi chậm, cẩn thận quan sát.

giặt ủi giao nhận tận nơi

Và có thể trong nhiều trường hợp đường di chuyển bị tắc đường, đường đông người. Những trường hợp như vậy sẽ khiến cho lịch hẹn diễn ra trễ hơn vài phút. Mong quý khách hàng thông cảm.

PHÍ GIAO NHẬN GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG

giặt ủi giao nhận tận nơi

Để khuyến khích nhân viên giao nhận chấp nhận hỗ trợ khách hàng ở xa đúng lịch hẹn. Phí được tính tương đương giá xăng dầu. Giao nhận gồm : Đến nhận, đi về cửa hàng và đem trả, đi về lại cửa hàng.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG – GREEN LAUNDRY

5/5 (21 Reviews)