CÔNG TY CHUYÊN NHẬN GIẶT ỦI KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

giat ui green laundry 3 min

Green Laundry thuộc Thiên Nam Ngọc Company Limited có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng. Thiên Nam Ngọc là Công ty chuyên nhận giặt ủi khách sạn ở Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp.

giặt ủi khách sạn ở Đà Nẵng

Nội dung

QUI TRÌNH BÁO GIÁ 

Khi Green Laundry nhận được yêu cầu báo giá từ đối tác, khách sạn. Green Laundry sẽ liên hệ trực tiếp với đối tác, khách sạn để thảo luận về giá giặt, ủi. Việc thảo luận giá sẽ đem lại lợi ích về chi phí cho đối tác, khách sạn. Bên cạnh đó giúp cho Green Laundry hiểu hơn về nhu cầu, yêu cầu của đối tác. Từ đó Green Laundry sẽ có những đề xuất, cam kết và giá tốt nhất giành cho đối tác.

NỘI DUNG HỢP ĐỒNG KINH TẾ

Hợp đồng kinh tế sẽ được tiến hành ký kết khi đối tác, khách sạn chấp nhận mức giá mà Green Laundry đã đề xuất. Hợp đồng kinh tế qui định thêm về giờ giao nhận, đền bù thiệt hại, hình thức thanh toán. Hợp đồng kinh tế sẽ giúp cho Green Laundry tự tin tăng đầu tư về nguồn nguyên liệu, nâng cấp trang thiết bị và tăng nhân sự để phục tốt hơn cho đối tác, khách sạn.

giặt ủi khách sạn ở Đà Nẵng

QUI TRÌNH NHẬN ĐỒ BẨN VÀ TRẢ ĐỒ SẠCH

Thời gian nhận đồ bẩn từ buồng phòng và trả đồ sạch đều được qui định chặt chẽ trong hợp đồng kinh tế. Green Laundry sẽ tiến hành nhận và trả đồ bẩn bằng xe tải nhẹ 500kg hoặc 1,4 tấn tùy vào số lượng đồ của đối tác, khách sạn. Thông thường đồ khách sạn đều được trả trong vòng 24 tiếng.

QUI TRÌNH XỬ LÝ ĐỒ BẨN CỦA GREEN LAUNDRY

Đồ bẩn sau khi được bộ phận giao nhận chuyển về xưởng giặt công nghiệp sẽ được phân loại bởi KCS. Việc tiến hành phân loại giúp đồ bẩn của đối tác được xử lý đúng cách, xử lý sạch nhất. Sau khi đồ được phân loại, Green Laundry sẽ tiến hành giặt bằng máy công nghiệp với chế độ nước nóng từ 30-70 độ C. Riêng đối với đồ quá bẩn, cần ngâm hoặc tẩy điểm sẽ được chuyển cho bộ phận xử lý đồ bẩn nặng.

giặt ủi khách sạn ở Đà Nẵng

Sau khi đồ được xử lý và giặt sạch. Green Laundry sẽ chuyển qua công đoạn sấy khô bằng hệ thống máy sấy công suất lớn.

Sau khi đồ đã được sấy khô, sẽ chuyển qua bộ phận Cán ( Ủi ).

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN GIẶT ỦI KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

Để hiểu hơn về qui trình xử lý, giá giặt và qui trình giao nhận, thanh toán. Quý khách vui lòng liên hệ với vộ phận kinh doanh của chúng tôi theo thông tin sau:

5/5 (21 Reviews)