DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY SNEAKER TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry là dịch vụ chuyên nhận vệ sinh giày sneaker tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt khô, giặt hấp. Green Laundry luôn là địa chỉ hàng đầu hiện nay của các bạn trẻ có nhu cầu spa/ vệ sinh/ giặt giày sneaker/ giày boot/ các loại giày cao cấp tại Đà Nẵng.

VỆ SINH GIÀY SNEAKER TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry sử dụng công nghệ giặt hấp/ giặt khô là hơi để xử lý giày nhằm đảm bảo giày sạch sẽ từ trong ra ngoài. Hạn chế tối đa sử dụng hóa chất xử lý giày chỉ có tác dụng tẩy bề mặt và chất khử mùi, tạo mùi thơm vào thơm.

Vệ sinh giày, giặt giày tại Đà Nẵng
Vệ sinh giày, giặt giày tại Đà Nẵng

Green Laundry có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đánh giá được chất liệu giày và có phương pháp xử lý, vệ sinh giày hiệu quả. Đảm bảo những đôi giày luôn đạt mức độ sạch sẽ.

GIÁ VỆ SINH GIÀY SNEAKER TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry là dịch vụ tối ưu hóa giá thành, luôn đưa tất cả các dịch vụ về một mức giá và tối ưu hóa cách tính giá. Vì vậy, với giá vệ sinh giày sneaker thì Green Laundry chia ra 3 mức giá chính như hình ảnh bên dưới.

Dịch vụ vệ sinh giày sneaker tại Đà Nẵng, giặt giày tại Đà Nẵng
Đặt dịch vụ vệ sinh giày thông qua ứng dụng mobile.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN TÂN NƠI

Green Laundry cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi miễn phí trong bán kính 2km với số lượng 2 đôi giày trở lên. Ngoài 2km, Green Laundry sẽ áp dụng phí giao nhận rẻ hơn dịch vụ phổ biến hiện nay từ 60% cho 2 chiều giao và nhận.

Dịch vụ vệ sinh giày sneaker tại Đà Nẵng, giặt giày tại Đà Nẵng
Một đơn hàng ngoài tỉnh gửi về Green Laundry để vệ sinh giày.

Đối với đơn hàng giao nhận tận nơi, quý khách vui lòng ghi rõ các yêu cầu của quý khách giấy hoặc thông qua ứng dụng Mobile Green Laundry. Để Green Laundry có thể đáp ứng tốt hơn cho mong muốn của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY

  • Hotline: 0901977633 / 0905859551
  • Giao nhận: 0935583397
  • Zalo: 0901977633
  • Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Green Laundry trên Google Map: https://g.page/laundrydanang
  • Facebook: https://fb.com/giatdanang
5/5 (3 Reviews)