CỬA HÀNG VỆ SINH GIÀY VÀ GIẶT GIÀY ĐÀ NẴNG ☆ GREEN LAUNDRY SHOP

tiem giat giay tai Da Nang 20

Chào mừng đến với Green Laundry Shop – cửa hàng vệ sinh giày, giặt giày Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong suốt 9 năm hoạt động. Với tiêu chí “chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

giặt giày đà nẵng

Nội dung

DỊCH VỤ GIẶT GIÀY ĐÀ NẴNG

Giày là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, việc giặt giày lại là một công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt là khi bạn có nhiều loại giày khác nhau như giày sneaker, giày thể thao, giày da, giày boot.v..v. Vì vậy, Cửa hàng giặt ủi Đà Nẵng Green Laundry đã đưa ra dịch vụ vệ sinh giày Đà Nẵng để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

GIẶT GIÀY SNEAKER ĐÀ NẴNG

Giày sneaker là một loại giày được yêu thích bởi nhiều người vì tính tiện dụng và thoải mái. Tuy nhiên, việc giặt giày sneaker lại không hề đơn giản. Bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ như dây giày, lưỡi trai, đế giày để có thể giặt sạch và không làm hư hại đôi giày của mình.

Tại Green Laundry Shop, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về cách giặt giày sneaker. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh giày chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo giày của bạn sẽ được giặt sạch và không bị biến dạng hay hư hại.

GIẶT GIÀY DA – GIÀY CÓ LỚP PHỦ NGOÀI BẰNG DA

Giày da, hay giày có lớp phủ ngoài bằng da là một loại giày cao cấp và đắt tiền, việc giặt giày da lại càng đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng hơn. Tại Green Laundry Shop, chúng tôi hiểu được giá trị của một đôi giày da và cam kết sẽ giặt giày của bạn với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

tiem giat giay tai Da Nang 4

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh giày da cao cấp và kỹ thuật giặt giày bằng tay để đảm bảo không làm hư hại hay làm biến dạng đôi giày của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tẩy vết bẩn và bảo quản giày da để giúp cho đôi giày của bạn luôn mới mẻ và bền đẹp.

GIẶT GIÀY BOOT

Giày boot là một loại giày thời trang được nhiều người yêu thích trong mùa đông. Tuy nhiên, việc giặt giày boot lại là một công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, Green Laundry Shop đã đưa ra dịch vụ giặt giày boot để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh giày boot chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo giày của bạn sẽ được giặt sạch và không bị biến dạng hay hư hại. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tẩy vết bẩn và bảo quản giày boot để giúp cho đôi giày của bạn luôn mới mẻ và bền đẹp.

KẾT LUẬN

Green Laundry Shop là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong việc giặt giày ở Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hãy đến với Green Laundry Shop để trải nghiệm dịch vụ giặt giày chuyên nghiệp và tiện lợi nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!

Hotline: 0902020186/ 0901977633
Whatsapp: ⁨+840935583397⁩
Zalo: 0901977633
Ktalk ID: greenlaundryvn
Address: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Open: 7:30-22:00
5/5 (18 Reviews)