BẠN ĐANG CẦN TÌM DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG KHI ĐI DU LỊCH?

giat say chan men da nang min

Đơn giá giặt ủi áo quần tại khách sạn luôn khiến bạn khó hiểu khi đi du lịch vì quá cao? Bạn đang cần tìm dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng để giảm bớt chi phí? Tôi sẽ giới thiệu với bạn dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng của Green Laundry. Dịch vụ của Green Laundry sẽ giải quyết cho các bạn về vấn đề chi phí, thời gian và chất lượng.

giặt ủi Đà Nẵng

Nội dung

TẠI SAO CẦN TÌM DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG KHI ĐI DU LỊCH

Không nhiều dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng đáp ứng được nguyện vọng của khách du lịch. Nhất là yêu cầu giao nhận, uy tín về chất lượng, đảm bảo về số lượng, không gây hỏng áo quần. Đặc biệt hơn là khâu xử lý rủi ro như đền bù thiệt hại. Chính những điều đó luôn khiến khách du lịch ít lựa chọn dịch vụ giặt ủi bên ngoài.

giặt ủi Đà Nẵng

Tuy nhiên dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng. Green Laundry là thương hiệu được xây dựng từ Công ty. Có địa chỉ trụ sở, chi nhánh và hệ thống quản lý văn phòng, hệ thống xử lý rủi ro chuyên nghiệp.

giặt ủi Đà Nẵng

Với việc vận hành cửa hàng dựa trên qui trình, qui định do công ty quản trị. Chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến hàng ngày. Bởi vậy, Green Laundry từ lâu đã là dịch vụ được khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước và người dân ở Đà Nẵng đánh giá rất cao.

GIÁ DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG CỦA GREEN LÀ 20.000Đ/1KG

Đây là mức giá mà Green Laundry tin rằng rất phù hợp cho khách hàng. Với đơn giá trên khách hàng sẽ được giặt riêng theo cá nhân, sấy khô, sử dụng bột giặt và dầu xả comfort chính hãng. Áo quần được gấp xếp lại ngay ngắn. Có cả dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nơi. Đặc biệt là lấy lại áo quần sạch trong ngày.

giặt ủi Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ GREEN LAUNDRY

Hệ thống cửa hàng của Green Laundry nằm ngay khu du lịch ven biển Đà Nẵng. Bạn chỉ cần vài phút là có thể đi đến cửa hàng gần nhất của Green Laundry. Bạn hãy sử dụng thêm Google search, chỉ cần gõ địa chỉ là bạn sẽ thấy bản đồ để đi đến cửa hàng dễ dàng hơn.

Dịch vụ giặt ủi tại Đà Nẵng của Green Laundry cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ tiện ích, giá hợp lý, nhanh, sạch và thơm. Green Laundry xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ.

5/5 (21 Reviews)