TIỆM GIẶT ỦI NHANH TẠI ĐÀ NẴNG VỚI GIÁ 20.000 VNĐ

Hầu hết khách hàng khi đến với Giặt ủi Green đều yêu cầu “Giặt lấy nhanh”. Để đáp ứng được nhu cầu đó khách hàng, Green Laundry đã đầu tư hệ thống chuỗi cửa hàng, trang thiết bị và nhân viên đông đảo. Chính vì vậy khách hàng luôn đánh giá Tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng của Green Laundry rất cao.

tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng

GIÁ GIẶT ỦI NHANH BAO NHIÊU?

Giá giặt ủi của Green Laundry là 20.000đ/1kg và đây là giá chung. Vì vậy khách hàng có thể yêu cầu giặt ủi nhanh khi cần mà không phải tốn thêm phí.

THỜI GIAN ĐỂ GIẢI QUYẾT MỘT ORDER

Đây là điều khách hàng luôn băn khoăn ! Tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng của Green Laundry thông thường giải quyết một order là 2-3 tiếng đồng hồ. Trong đó thời gian giặt là 1 tiếng đồng hồ, thời gian sấy sẽ dao động từ 30 phút đến hơn 1 tiếng đồng hồ tùy vào khối lượng áo quần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TIỆM GIẶT ỦI NHANH TẠI ĐÀ NẴNG

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên văn phòng của Tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng Green Laundry. Theo thông tin sau đây:

CAM KẾT CỦA GREEN LAUNDRY

Green Laundry luôn ý thức thực hiện đúng mọi cam kết với khách hàng. Về chất lượng giặt, thời gian hoàn trả áo quần sạch, giá giặt không thay đổi.

tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng

Đặc biệt Green Laundry luôn sử dụng bột giặt, nước xả Comfort chất lượng do Uliniver cung cấp. Vì vậy áo quần sau khi giặt an toàn cho da, cho sức khỏe và có khả năng lưu lại hương thơm lâu hơn.

tiệm giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng

5/5 (6 Reviews)