TIỆM GIẶT HẤP ÁO DA VÀ ĐÁNH XI ÁO DA TẠI ĐÀ NẴNG

Giat hap ao da Green Laundry 05 min 1

Tiệm giặt hấp áo da và đánh xi áo da tại Đà Nẵng của Green Laundry có địa chỉ duy nhất tại 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng. Với 9 năm hoạt động dịch vụ giặt hấp áo da chuyên nghiệp, Green Laundry đã xây dựng nên qui trình, đội ngũ nhân viên dịch vụ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó Green Laundry luôn có những đối tác cung ứng hóa chất chất lượng cao, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nội dung

Tiệm giặt ủi Đà Nẵng Green Laundry trên google maps

https://maps.app.goo.gl/pcvgfyq8B2McVTcF9?g_st=ic

LIÊN HỆ GIẶT ÁO DA Ở ĐÀ NẴNG

Liên hệ Zalo: 0901977633 – Hotline: 0905859551 / 0902020186 – Facebook: https://facebook.com/giatdanang

Giặt hấp Áo da, giặt khô áo da đà nẵng

Giặt áo da đà nẵng

QUI TRÌNH GIẶT HẤP ÁO DA CƠ BẢN

 • Bước 1 – Giặt hấp áo da: Sau quá trình sử dụng với điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm cao ở Việt Nam làm cho áo da dễ bị mốc (đặc biệt là trong khoảng thời gian nồm ẩm…), trơ nên cứng hóa. Vậy nên cần giặt hấp ( giặt khô ) nhằm làm cho đồ da trở nên sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Đây là điều khác biệt giữa chúng tôi với các sơ sở thủ công chỉ đánh xi mà không hề có giặt sạch).
 • Bước 2 – Phun xi: Chúng tôi sử dụng hệ thống phun ly tâm tự động trên toàn bộ bề mặt da sau khi được giặt sạch giúp cho lớp xi bám đều, mỏng, đẹp mà không làm mất vân da. Đặc biệt đối với những vết sước, sờn, bạc màu chúng tôi làm phủ màu che vết làm cho các vết mờ đi và áo da trở nên đều màu hơn.
 • Bước 3 – Hấp mềm: Lần đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi sử dụng máy giặt hấp áo da chuyên dụng làm cho áo da trở nên mềm và bền màu hơn. Đặc biệt với xi sử dụng là hàng ngoại nhập cùng công nghệ hiện đại nên sản phẩm sau khi làm xong không bị phai màu, dính bẩn ra quần áo người sử dụng.
 • Bước 4 – Làm mới (dưỡng bóng): Sản phâm sau khi đã làm qua 3 công đoạn trên chúng tôi đưa vào hoàn tất ở công đoạn cuối – Đó là dưỡng bóng. Áo da của quý vị sẽ được phủ một lớp dầu dưỡng bóng. Điều này sẽ làm cho sản phẩm luôn đẹp và bóng như mới giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Một số lưu ý khi sử dụng áo da

Để Áo da luôn đẹp, bền và như mới cần lưu ý một số điểm sau:

 • Không gấp áo da: vì điều này sẽ tạo nên các vết nhăn gẫy bề mặt da, nên treo vào mắc áo có vai to để giữ dáng áo.
 • Tuyệt đối không được giặt nước, không dùng hóa chất tẩy, chỉ giặt khô ở những nơi uy tín.
 • Không là vì dễ làm cháy, sun bề mặt da.
 • Không đi mưa, không để ngoài nắng: sẽ làm cho đồ da bị cứng, “lão hóa” không còn mềm đẹp.
 • Không bảo quản ở nơi ẩm ướt dễ sinh mốc ăn bề mặt.
 • Bảo dưỡng định kỳ: giặt áo da ( Dry Cleaning – Giặt khô ) và làm mới ở những cơ sở có uy tín, chất lượng như chúng tôi.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ÁO DA

 • Đồ dùng bằng da (như áo váy, găng tay, bàn ghế) khi bị bẩn, ta có thể dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau. Làm như vậy, vừa sạch được các vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.
 • Đồ da sau khi bị dính bẩn, tốt nhất ta dùng vải hoặc bàn chải lau nhẹ. Sau đó, xoa lên bề mặt da một lớp vaseline, rồi dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần. Cuối cùng, bạn dùng xi đánh giầy cùng màu với da đánh lên một lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.
 • Cho một ít xà phòng (hoặc dầu gội đầu) dưỡng ẩm, loại có tính tẩy nhẹ, lên một góc của chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn để tạo bọt. Dùng lớp bọt này thoa đều lên bề mặt da thật nhẹ nhàng rồi lau lại bằng khăn khô. Sau khi da đã khô, thoa một ít dầu xả trực tiếp lên da và tiếp tục chà nhẹ để làm tăng độ bóng. Lau sạch lớp dầu xả bằng khăn khô.
 • Các vết bẩn trên vải hoặc quần áo bằng da, bạn hãy nhúng một miếng vải cotton vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn.
Giặt hấp áo da đà nẵng
Áo da bị mốc của khách hàng.
Giặt hấp áo da đà nẵng

Áo da sau khi giặt hấp và phun xi

Tag: Giặt áo da; giặt áo da Đà Nẵng, tiệm giặt áo da, tiệm giặt áo da đà nẵng, giặt áo da đà nẵng chuyên nghiệp, giặt áo da đà nẵng uy tín.

5/5 (26 Reviews)