TIỆM GIẶT HẤP ÁO DẠ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Giat hap ao da da nang

Green Laundry là một trong những tiệm giặt ủi hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ Giặt hấp áo Dạ Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 9 năm, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan tổ chức, khách sạn, resort và spa tại Đà Nẵng.

Tiem Giat hap ao da Da Nang

Nội dung

TIỆM GIẶT HẤP ÁO DẠ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Green Laundry sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình Giặt hấp áo Dạ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng luôn đảm bảo việc giặt hấp được thực hiện cẩn thận và chính xác nhất.

Dry Cleaning Da Nang Vietnam 19

Green Laundry cung cấp dịch vụ giặt hấp áo dạ Đà Nẵng với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Áo dạ của quý khách được giặt bằng máy giặt khô ( Dry Cleaning Machine ) chuyên nghiệp bằng dung môi, thiết bị giặt khô ( giặt hấp ) chuyên nghiệp thường có giá trị rất lớn nên tính ưu việt của nó trong quá trình xử lý các loại quần áo cao cấp luôn đạt hiệu quả, an toàn và chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI GREEN LAUNDRY KHI CẦN GIẶT HẤP ÁO DẠ

Trải qua hơn 9 năm cung cấp dịch vụ giặt hấp Đà Nẵng, Green Laundry luôn là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ giặt hấp hằng năm. Với việc đầu tư trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Green Laundry đã và đang làm tốt việc giặt hấp các loại quần áo cao cấp giá trị cao, đảm bảo được mọi yêu cầu từ nhà thiết kế quần áo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT HẤP

Hotline: 0902020186/ 0901977633
Whatsapp: ⁨+840935583397⁩
Zalo: 0901977633
Ktalk ID: greenlaundryvn
Address: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ GIẶT HẤP TẠI GREEN LAUNDRY

5/5 (15 Reviews)