HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG JAVEL KHI TẨY ÁO QUẦN CHĂN GA

javel

Green Laundry đã chia sẻ bài viết hướng dẫn cách giữ áo quần luôn trắng và mới. Tuy nhiên đó là cách giúp bạn đối phó với những vết bẩn thông thường. Còn với vết bẩn bắt buộc phải sử dụng chất tẩy trắng Javel thì sao ? Các bạn nên đọc kỹ trước bài viết hướng dẫn sử dụng Javel khi tẩy áo quần chăn ga .

Giặt ủi Đà Nẵng – Green Laundry Việt Nam sẽ hướng dẫn tẩy áo quần trắng bằng chất tẩy Javel sẽ giúp bạn khắc phục những vết bẩn cứng đầu nhất.

Nội dung

CHẤT TẨY TRẮNG JAVEL LÀ GÌ?

Chất tẩy trắng Javel với công dụng đánh bật các vết bẩn, vết ố của nước trái cây, nước tương, cà phê, trà, màu mực và diệt khuẩn trên quần áo trắng. Làm trắng cấp tốc các loại quần áo, drap, khăn, và các đồ dùng bằng vải, bông, lanh, tơ nhân tạo màu trắng. Javel còn có khả năng khử trùng và tầy mùi các vật dụng vệ sinh gia đình như : đồ sứ, đồ nhựa, nhà bếp, bệnh viện, phòng tắm, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà và những bề mặt khác

– Trạng thái: Lỏng
– Màu sắc : Vàng chanh.
– Mùi : Hơi hắc.
– Có tính tẩy.
– Tính sát trùng.
– Tính diệt khuẩn.

KHÔNG ĐỔ JAVEL TRỰC TIẾP LÊN VẢI HAY ÁO QUẦN

Bạn tuyệt đối không được đổ chất tẩy Javel trực tiếp lên quần áo, kể cả khi áo quần đã thấm nước. Bởi vì việc tiếp xúc trực tiếp như vậy sẽ làm cho thành phần chất tẩy của Javel sẽ ăn mòn sợi vải rất nhanh, làm giảm độ bền của vải mặc dù vết bẩn cần tẩy sẽ “bay”. Nhưng sau đó áo quần bạn sẽ nhanh hỏng.

CHẤT JAVEL CÓ THỂ NGUY HẠI CHO SỨC KHỎE

Vì vậy bạn nên sử dụng bao tay cao su khi tiến hành sử dụng Javel. Nếu không có thì trong quá trình pha chế chất tẩy bạn nên làm chậm và cẩn thận. Ngoài ra sau khi ngâm tẩy javel, bạn nên giặt lại thật kỹ. Xả nhiều nước để loại bỏ hoàn toàn Javel khỏi sợi vải.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG JAVEL ĐÚNG CÁCH 

Sử dụng chất tẩy Javel cho sẽ giúp cho việc tẩy áo quần trắng hoàn toàn, hoặc các loại sản phẩm vải trắng. Không được sử dụng Javel trong việc tẩy áo quần màu, hoặc áo trắng có họa tiết màu. Vì nếu bạn sử dụng Javel cho áo quần màu. Áo quần của bạn sẽ mất màu, biến đổi màu và gây hỏng áo quần.

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy Javel

Hãy pha chất tẩy Javel cùng với bột giặt và nước. Hãy chú ý rằng nước phải nhiều. Nếu quá ít nước rất dễ gây hỏng áo quần vì chất javel vẫn còn quá mạnh. Sau đó cho quần áo vào ngâm ít nhất 5 phút-30 phút tùy vào vết bẩn.  Rồi lấy quần áo ra giặt xả lại nhiều lần với nước, đảm bảo làm sạch hết thuốc tẩy mới đem quần áo đi phơi.

Trong quá trình sử dụng Javel để pha chế, tẩy hay vò áo quần. Các bạn nên lấy tạp dề, hoặc 1 miếng bao ni lông đủ lớn cột trước bụng. Vắn tay áo thật cao…Các bạn hãy cẩn thận tuyệt đối, tránh việc trong quá trình xử lý có vài tia nước có chứa chất Javel “bắn” vào áo quần đang mặc.

5/5 (18 Reviews)