LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU

133545992 396838498071532 807660489720350590 n

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Green Laundry ( Công ty Thiên Nam Ngọc )

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt tập thể đội ngũ nhân viên của Green Laundry năm 2020, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ Green Laundry trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất giúp cho Green Laundry có thể đứng vững trong giai đoạn đầy khó khăn của năm 2020.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Giat ui da nang Green

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Green Laundry xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị Anh Chị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Green Laundry trong suốt thời gian qua.

Trải qua năm của đại dịch Covid, Green Laundry từ một hệ thống đã phải tạm ngừng hoạt động và duy trì duy nhất cửa hàng tại 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng. Từ một dịch vụ mang tính tiện ích công cộng cho khách du lịch trong nước và ngoài nước khi đến Đà Nẵng, với ảnh hưởng của đại dịch, Green Laundry bắt buộc phải tái cấu trúc từ cơ sở dịch vụ, hệ thống nhân sự, thị trường và nổ lực cải tiến dịch vụ nhiều hơn gấp đôi. Điều may mắn, Green Laundry luôn được quý Khách hàng và đối tác tin tưởng, hỗ trợ, góp ý và chia sẻ. Nhờ vậy, Green Laundry nhanh chóng phục hồi dịch vụ và khắc phục được những khó khăn bất ngờ do đại dịch gây ra.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng dịch vụ ngày càng chất lượng, hoàn hảo và an toàn.

hinh nen tet 7

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công nhờ vào khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

.Trân trọng!
Quản lý và điều hành
TRƯƠNG TRIỀU

5/5 (19 Reviews)