GREEN LAUNDRY 3 – TẠI PHỐ ĐI BỘ AN THƯỢNG ĐÀ NẴNG

tiệm giặt ủi đà nẵng

Green Laundry Shop 3 tại phố đi bộ An Thượng, Đà Nẵng – Green Laundry Shop hiện nay có 4 cửa hàng giặt ủi, giặt là tại Đà Nẵng. Các cửa hàng đều được phân bố tại các khu vực tập trung khách du lịch ở Đà Nẵng. Với vị trí đi lại thuận tiện, Green Laundry luôn là dịch vụ giặt ủi được khách du lịch lựa chọn mỗi khi đến Đà Nẵng.

CỬA HÀNG GREEN LAUNDRY SHOP 3

Cửa hàng giặt ủi Green 4 tọa lạc tại đường An Thượng 5, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn. Cửa hàng được trang bị đầy đủ công năng bao gồm: máy giặt, máy sấy, ủi và đóng gói. Cửa hàng được mở cửa từ 7:00 đến 22:00, và phục liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

GIẶT ỦI NHANH TẠI AN THƯỢNG, MỸ AN, NGŨ HÀNH SƠN

Green Laundry phân bố hệ thống cửa hàng trong phạm vi bán kính từ 2-3km dọc khu du lịch biển Đà Nẵng. Với vị trí này, hệ thống cửa hàng của Green Laundry có tính tương tác, hỗ trợ dịch rất cao. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giặt ủi nhanh mà Green Laundry cung cấp.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Green Laundry luôn quan trọng đến chất lượng dịch vụ của mình. Chính vì vậy nguồn nước mà Green Laundry sử dụng là nguồn nước sạch. Các loại bột giặt, nước giặt và dầu xả vải đều được nhập từ chính hãng và có thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những yếu tố đó ngoài việc quyết định đến chất lượng giặt sấy, mà còn an toàn hơn đối với sức khỏe của khách hàng.

THÔNG TIN GREEN LAUNDRY SHOP 3

Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905997244 – 02363911582
Email: sale@dananglaundry.com
Facebook: https://www.facebook.com/giatdanang/
Cửa hàng 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng 2: 03 An Thượng 5, Đà Nẵng.

5/5 (28 Reviews)