CỬA HÀNG GIẶT ỦI UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

giat giay da nang 8 1

Green Laundry là dịch vụ giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng. Với hơn 4 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt ủi áo quần. Green Laundry hiện nay đang là địa điểm dịch vụ giặt ủi được nhiều khách du lịch quốc tế, trong nước đánh giá cao.

giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó với giá giặt ở mức “bình dân”. Green Laundry cũng là địa chỉ giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng đối với khách hàng địa phương.

Nội dung

GIÁ GIẶT ỦI ÁO QUẦN 20.000đ/1Kg

Đây là mức giá phổ thông đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giá trên đã gồm giặt, sấy khô, bột giặt, dầu xả vải, đóng gói và miễn phí giao nhận 2km. Giá được áp dụng chung cho tất cả đối tượng khách hàng của hệ thống cửa hàng Green Laundry.

giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng

HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Green Laundry luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khung giờ nào trong ngày. Luôn cam kết giao nhận đúng giờ theo lịch được đặt trước từ khách hàng.

GIẶT SẤY ÁO QUẦN THƠM VÀ SẠCH

Với kinh nghiệm giặt ủi nhiều năm và đội ngũ nhân viên đã từng làm việc buồng phòng ở khách sạn, resort. Green Laundry đã xây dựng được qui trình xử lý đồ bẩn hiệu quả. Đảm bảo được giặt sạch, thơm và không gây hỏng hóc, thất thoát hoặc lem màu áo quần.

giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng

HỆ THỐNG GIẶT ỦI

Green Laundry có định hướng phát triển lâu dài trong ngành nghề giặt ủi Đà Nẵng. Với mục tiêu phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu giặt ủi áo quần như : khách du lịch, khách hàng địa phương, khách hàng khách sạn, căn hộ, resort và các công ty may mặc, công ty sản xuất có nhu cầu giặt ủi đồng phục.

giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng

Vì vậy Green Laundry luôn hoàn thiện, nâng cấp hệ thống định kỳ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT ỦI UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

5/5 (16 Reviews)