CỬA HÀNG GIẶT ỦI Ở NGŨ HÀNH SƠN

Green Laundry hiện nay có chi nhánh Cửa hàng giặt ủi ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Green Laundry thiết lập 4 cửa hàng giặt ủi, giặt là tại Đà Nẵng. Các cửa hàng đều được phân bố tại các khu vực tập trung khách du lịch ở Đà Nẵng. Với vị trí đi lại thuận tiện, Green Laundry luôn là dịch vụ giặt ủi áo quần được khách du lịch lựa chọn mỗi khi đến Đà Nẵng.

tiệm giặt ủi ở ngũ hành sơn

Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0901977633 – 02363911986
Zalo: 0901977633

CỬA HÀNG GIẶT ỦI ÁO QUẦN

Cửa hàng giặt ủi Green Laundry tọa lạc tại đường 5 An Thượng 5, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn. Cửa hàng giặt ủi ở Ngũ Hành Sơn được trang bị đầy đủ công năng bao gồm: máy giặt, máy sấy, ủi và đóng gói. Cửa hàng được mở cửa từ 7:00 đến 22:00, và phục liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

giặt ủi ở ngũ hành sơn

GIẶT ỦI Ở NGŨ HÀNH SƠN LẤY NGAY

Green Laundry phân bố hệ thống cửa hàng trong phạm vi bán kính từ 2-3km dọc khu du lịch biển Đà Nẵng. Với vị trí này, hệ thống cửa hàng của Green Laundry có tính tương tác, hỗ trợ dịch rất cao. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giặt ủi ở Ngũ Hành Sơn lấy ngay mà Green Laundry cung cấp.

cửa hàng giặt ủi ở ngũ hành sơn

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Green Laundry luôn quan trọng đến chất lượng dịch vụ của mình. Chính vì vậy nguồn nước mà Green Laundry sử dụng là nguồn nước sạch. Các loại bột giặt, nước giặt và dầu xả vải đều được nhập từ chính hãng và có thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những yếu tố đó ngoài việc quyết định đến chất lượng giặt sấy, mà còn an toàn hơn đối với sức khỏe của khách hàng.

LIÊN HỆ GREEN LAUNDRY AN THƯỢNG, NGŨ HÀNH SƠN

Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0901977633 – 02363911986
Zalo: 0901977633
Email: sale@dananglaundry.com

Facebook: https://www.facebook.com/giatdanang/
Cửa hàng 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi muốn biết địa chỉ tiệm giặt ủi, giặt là ở Ngũ Hành Sơn?

Chào quý khách. Green Laundry có duy nhất 1 cửa hàng tại số 5 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Tọa lạc tại khu phố du lịch An Thượng, gần đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Hoàng Kế Viêm, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Văn Thoại. Gần các khách sạn lớn như Mường Thanh, Avatar, Royal Lotus, và hàng trăm khách sạn khác.

Khi nào cửa hàng có thể đến nhận áo quần của tôi?

Vâng, sẽ rất nhanh chóng. Quý khách hàng có thể mang áo quần ra tiền sảnh khách sạn. Hoặc quý khách gửi tại Lễ Tân và note lại trên tờ giấy số điện thoại, số phòng, tên và gửi có Giặt ủi Green. Chúng tôi có thể nhận trực tiếp từ bạn hoặc gián tiếp từ lễ tân. Thời gian hẹn lịch do khách hàng tùy chọn.

Khi nào tôi có thể nhận lại áo quần sạch từ cửa hàng?

Vâng, Chỉ cần sau 3 giờ kể từ lúc nhận. Quý khách hàng có thể nhận trực tiếp tại cửa hàng, hoặc chờ nhân viên giao nhận tại khu tiền sảnh khách sạn, hoặc nhờ lễ tân thanh toán hộ.

Làm sao tôi biết được tôi giặt áo quần hết bao nhiêu tiền?

Vâng. Tất cả order giao nhận đều thanh toán sau khi quý khách nhận được áo quần sạch. Tuy nhiên để biết được, quý khách vui lòng Add Zalo 0901977633. Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, biên nhận cho quý khách. Như vậy quý khách có thể gửi lại tiền tại quầy lễ tân, chúng tôi sẽ đến trả và nhờ lễ tân thanh toán hộ. Đây là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay đang sử dụng dịch vụ của Green Laundry.

5/5 (8 Reviews)