GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI Ở ĐÀ NẴNG

Miễn phí dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng lên đến 2Km. Ngoài bán kính 2Km tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, Green Laundry có thể miễn phí hoặc tính phí. Phí phát sinh từ giao nhận là khoảng phí được tính cho shipper, với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI

Quý khách hàng liên hệ đến số +84 – 02363911582. Nhân viên văn phòng của Green Laundry sẽ tiếp nhận cuộc gọi, tiến hành lên lịch giao nhận theo khung giờ quý khách yêu cầu. Green Laundry có hệ thống quản trị nhân sự bài bản, vì vậy quý khách yên tâm. Lịch hẹn của quý khách sẽ diễn ra đúng như đã thỏa thuận.

GIẶT ỦI GIAO NHẬN TẬN NƠI ĐÚNG HẸN KHÔNG ?giặt ủi giao nhận tận nơi ở đà nẵng

Green Laundry luôn phấn đấu thực hiện mọi giao dịch luôn diễn ra đúng hẹn với khách hàng. Tuy nhiên Green Laundry luôn yêu cầu nhân viên phải đi chậm, cẩn thận quan sát. Và có thể trong nhiều trường hợp đường di chuyển bị tắc đường, đường đông người. Những trường hợp như vậy sẽ khiến cho lịch hẹn diễn ra trễ hơn vài phút. Mong quý khách hàng thông cảm.

PHÍ GIAO NHẬN PHÁT SINH LÀ GÌ ?

Khoản phí phát sinh giặt ủi giao nhận tận nơi ở Đà Nẵng lên đến 2Km. Ngoài bán kính 2Km tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, Green Laundry có thể miễn phí hoặc tính phí.bắt đầu được tính với +3Km. Phí giao nhận giặt ủi này sẽ được thưởng cho nhân viên giao nhận ( shipper ). Để khuyến khích nhân viên giao nhận chấp nhận hỗ trợ khách hàng ở xa đúng lịch hẹn. Phí được tính tương đương giá xăng dầu. Giao nhận gồm : Đến nhận, đi về cửa hàng và đem trả, đi về lại cửa hàng.

  1. Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  2. Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  3. Facebook: https://www.facebook.com/giatdanang/
5/5 (19 Reviews)