DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Dịch vụ Giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ với 20.000đ/1kg. Đây là mức giá khá rẻ vì gói dịch vụ này đã bao gồm các dịch vụ như giao nhận, giặt, sấy, bột giặt, dầu xả vải, xếp gấp, đóng gói. Green Laundry cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ sẽ luôn là tốt nhất.

giặt ủi đà nẵng giá rẻ

GIỚI THIỆU GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Green Laundry có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của Green Laundry tuyển dụng từ nhân sự buồng phòng của khách sạn, resort. Họ là những người am hiểu về hóa chất, loại vải, có khả năng đánh giá độ bẩn của vải để có qui trình xử lý sạch hơn. Vì vậy, giá rẻ nhưng chất lượng là luôn tốt.

giặt ủi đà nẵng giá rẻ

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Green Laundry ở Đà Nẵng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giặt ủi. Khách hàng của Green Laundry rất đa dạng, khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước, người dân địa phương và cả đối tác khách sạn, resort, công ty may mặc, tập đoàn sản xuất kinh doanh ở khu công nghiệp.v.v.

giặt ủi đà nẵng giá rẻ

Khách hàng, đối tác tin tưởng Green Laundry không chỉ là giá rẻ, giá hợp lý. Mà quan trọng Green Laundry đem lại cho khách hàng đối tác sự tin tưởng, sự yên tâm. Mỗi tháng hệ thống cửa hàng của Green Laundry phát sinh order lên đến hơn 8.000 order. Đây là con số mà Green Laundry tin rằng, tại Đà Nẵng thì Green Laundry là dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhiều nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG

Quý khách hàng hãy lựa chọn một cửa hàng gần nhất để liên hệ với Dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ của Green Laundry nhé

5/5 (5 Reviews)