GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ với 20.000đ/1kg. Đây là mức giá khá rẻ vì gói dịch vụ này đã bao gồm các dịch vụ như giao nhận, giặt, sấy, bột giặt, dầu xả vải, xếp gấp, đóng gói. Green Laundry cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ sẽ luôn là tốt nhất.

Giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ có chất lượng không?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Green Laundry có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của Green Laundry tuyển dụng từ nhân sự buồng phòng của khách sạn, resort. Họ là những người am hiểu về hóa chất, loại vải, có khả năng đánh giá độ bẩn của vải để có qui trình xử lý sạch hơn. Vì vậy, giá rẻ nhưng chất lượng là luôn tốt.

Khách hàng có hay sử dụng dịch vụ của Green Laundry ?

Green Laundry ở Đà Nẵng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giặt ủi. Khách hàng của Green Laundry rất đa dạng, khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước, người dân địa phương và cả đối tác khách sạn, resort, công ty may mặc, tập đoàn sản xuất kinh doanh ở khu công nghiệp.v.v.Giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ

Khách hàng, đối tác tin tưởng Green Laundry không chỉ là giá rẻ, giá hợp lý. Mà quan trọng Green Laundry đem lại cho khách hàng đối tác sự tin tưởng, sự yên tâm. Mỗi tháng hệ thống cửa hàng của Green Laundry phát sinh order lên đến hơn 8.000 order. Đây là con số mà Green Laundry tin rằng, tại Đà Nẵng thì Green Laundry là dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhiều nhất.

Liên hệ giặt ủi Green Laundry bằng cách nào ?

Rất đơn giản, khách hàng có thể tìm thấy Green Laundry trên các trang website, google, facebook. Quý khách có thể liên hệ giặt ủi Đà Nẵng giá rẻ qua số điện thoại : 0935.583397. Hoặc các kênh Facebook, Zalo, Whatsapp. Nếu khách hàng là chủ khách sạn, resort, apartments…hãy liên hệ với Green Laundry qua email: sale@dananglaundry.com

  • Địa chỉ 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 2: 05 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
5/5 (18 Reviews)