Giá giặt sấy : 20.000đ/1Kg

GIẶT ỦI ÁO QUẦN CHO KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Home Giặt ủi áo quần

Quick Contact

Need Help?

Please Contact Us. We Will Get Back To You With 10-30 Minute

sale@dananglaundry.com
(+84) 02363911582

DỊCH VỤ GIẶT ỦI ÁO QUẦN CHO KHÁCH SẠN

Giặt ủi áo quần cho khách sạn tại Green Laundry luôn được khách hàng quan tâm. Green Laundry hiện đang là đối tác xử lý áo quần nhanh cho 27 khách sạn, apartments, villa và homestay tại Đà Nẵng.

Green Laundry là dịch vụ giặt ủi áo quần chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm. Với số lượng khách hàng lên đến hơn 4000 người mỗi tháng. Với việc thường xuyên tiếp cận với nhiều loại áo quần, loại vải…từ đó Green Laundry luôn có những kinh nghiệm để lựa chọn chế độ giặt phù hợp cho áo quần của khách hàng.

ĐỐI TÁC LUÔN ĐÁNH GIÁ CAO

  • Giá giặt sấy khô : 20.000đ/1kg
  • Hỗ trợ giặt sấy lấy nhanh không thay đổi giá.
  • Giặt sạch, thơm và không lem màu, hỏng áo quần.
  • Giặt riêng từng phòng theo yêu cầu.
  • Kiểm đếm chi tiết theo cái.
  • Mở cửa 24/7 ( kể cả lễ, tết )

BỘT GIẶT VÀ DẦU XẢ VẢI ĐẢM BẢO

Green Laundry sử dụng nhiều loại sản phẩm bột giặt và dầu xả. Mỗi loại bột giặt đều có ưu và nhược điểm riêng. Mỗi loại dầu xả mang đến hương thơm khác nhau, có loại dầu xả dành cho người lớn, có loại dành cho khách nước ngoài, có loại dành cho trẻ em. Bởi vậy khi sử dụng dịch vụ của Green Laundry, quý khách có thể yêu cầu loại bột giặt và dầu xả phù hợp với quý khách.

  • Bột giặt và dầu xả có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sản phẩm được phân phối chính hãng.

Giao nhận tận nơi

Green Laundry có đội ngũ nhân viên lên đến 15 người. Với nguồn nhân lực mạnh mẽ, Green Laundry luôn đúng giờ trong giao và nhận giặt ủi.

Giá giặt sấy 20.000đ/1Kg

Green Laundry cung cấp một mức giá nhất định và không thay đổi. Giá trên đã gồm thuế VAT 10%. Đã bao gồm giặt lấy nhanh, tách trắng.

Không hư hỏng và lem màu áo quần

Green Laundry có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt áo quần cho khách sạn, resort, apartments và các công ty may mặc. Green Laundry sẽ xử lý áo quần ở mức độ an toàn cao nhất để không bị lem màu hay hư hỏng.

Không thất thoát áo quần

Việc giặt riêng mỗi phòng, mỗi người một máy giặt – sấy riêng. Chính điều này đảm bảo gần như tuyệt đối tránh được sai sót về thất thoát áo quần.

Xử lý sự cố

Green Laundry luôn hiểu rõ được trách nhiệm của mình trong vấn đề hợp tác. Sự cố xảy ra với một order bất kỳ là điều cả Green Laundry và đối tác đều không mong muốn. Nhưng khi sự cố xảy ra, Green Laundry cam kết không đùn đẩy, không trốn tránh hay chối bỏ trách nhiệm.
5/5 (13 Reviews)

vừa liên hệ dịch vụ