DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

giat rem da nang 8 min

Green Laundry là thương hiệu dịch vụ giặt ủi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Dịch vụ giặt rèm cửa tại Đà Nẵng của Green Laundry luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Dịch vụ giặt rèm cửa tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng giặt sạch, thơm và không gây hỏng hóc luôn được Green Laundry chú trọng trong từng khâu xử lý.

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Nội dung

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry nhận giặt rèm cửa tại Đà Nẵng theo đơn giá được tính dựa trên Kilogram. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại Đà Nẵng giá rẻ vui lòng liên hệ để báo giá dịch vụ : 0935583397 

QUI TRÌNH XỬ LÝ RÈM CỬA CỦA GREEN LAUNDRY

Rèm cửa sau khi được đưa về xưởng công nghiệp để xử lý. Bộ phận kiểm soát vải sẽ đánh giá loại vải, độ bẩn, họa tiết của rèm. Sau khi có kết quả cụ thể, bộ phận giặt sấy sẽ lựa chọn chế độ giặt phù hợp

Rèm cửa của quý khách sẽ được giặt ở chế độ nước nóng từ 40-60 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp sợi vải “nở” ra, mọi vết bẩn bị bám lâu ngày như: bụi, vết dầu, vết cafe,.v.v. sẽ nhanh chóng tan rã trong môi trường nước nóng và bột giặt. Sau khi giặt xong chúng tôi sẽ ngâm rèm 20-30 phút trong nước dầu xả vải comfort. Để đảm bảo rèm cửa sạch và thơm lâu sau khi giặt.

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Rèm cửa sẽ được sấy bằng máy công nghiệp lồng cực lớn. Với nhiệt độ sấy dao động từ 40-50 độ C. Việc sấy rèm bằng máy sấy công nghiệp giúp rèm không bị nhầu nát, thẳng đẹp hơn, chất lượng sợi vải sấy sáng màu hơn so với phơi nắng.

Qui trình giặt này là qui trình xử lý khép kín. Đảm bảo rèm sau khi đến tay khách hàng sẽ sạch, không nhầu nát, thơm lâu, không dính bất kỳ hạt bụi nào.

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến giao nhận, tháo lắp, qui trình xử lý, hóa đơn giá trị gia tăng, thời gian hoàn trả. Quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng. Green Laundry hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

5/5 (19 Reviews)