CỬA HÀNG GIẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

giat rem cua tai da nang 4

Green Laundry là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chuyên nhận giặt rèm cửa giá rẻ ở Đà Nẵng. Rèm cửa hiện nay có rất nhiều loại, đòi hỏi khi vệ sinh, giặt rèm cửa phải có nhiều kinh nghiệm. Để đảm bảo những bộ rèm sau khi vệ sinh luôn đạt tiêu chuẩn: Sạch, đẹp, thẳng, thơm và đặc biệt không hư hỏng chi tiết.

Giặt rèm cửa tại Đà Nẵng
Giặt rèm cửa giá rẻ ở Đà Nẵng

Nội dung

CHUYÊN NHẬN GIẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt rèm cửa giá rẻ ở Đà Nẵng. Green Laundry luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng là hộ gia đình, căn hộ, khu biệt thự, resort, khách sạn hoặc cơ quan công quyền.

Giặt rèm cửa giá rẻ ở Đà Nẵng
Giặt rèm cửa giá rẻ ở Đà Nẵng

Với giá giặt rẻ, kèm theo đó là qui trình xử lý nhiều bước. Chất lượng rèm sau khi giặt ngoài đảm bảo tiêu chí: không hư hỏng, thơm, sạch, đẹp. Thì yếu tố cơ bản nhất là đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Để đảm bảo sức khỏe người dùng, Green Laundry cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm giặt chính hãng, sử dụng nhiều lần xả vắt với Comfort, Downy chính hãng tại Việt Nam ( không sử dụng hàng trôi nổi, thương hiệu ko rõ ràng, không sử dụng hàng Thái nhập giá rẻ )

Giặt rèm cửa tại Đà Nẵng
Giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

QUI TRÌNH GIẶT RÈM CỬA GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

Đánh giá chất liệu rèm cửa

Việc đánh giá chất liệu rèm cửa đúng cách sẽ giúp cho việc xử lý rèm cửa hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Đánh giá chi tiết phụ kiện rèm cửa

Sử dụng các chi tiết phụ kiện trang trí trên bộ rèm là xu hướng chung hiện nay. Các chi tiết phụ kiện rèm rất dễ hỏng nếu giặt không đúng cách, và tỷ lệ phục hồi rất thấp nếu gây ra sự cố hỏng hóc chi tiết. Việc đánh giá này, sẽ giúp nhân viên có phương pháp giặt hiệu quả hơn, đảm bảo tuyệt đối không gây ra hỏng hóc.

Xử lý ngâm dung dịch nhiều lần

Việc ngâm với dung dịch sẽ giúp tan ra vết bẩn, bụi bẩn bám vào rèm cửa lâu ngày.

Xử lý tẩy điểm

Sau khi ngâm sẽ tiến hành tẩy điểm các vị trí bị bẩn như do bút bi, bút sáp màu, hoặc các vết bẩn khó giặt.

Tiến hành giặt và xả

Giặt bằng máy giặt có công suất tải lớn. Đảm bảo rèm trở nên sạch sẽ hơn

Sấy khô hoặc phơi

Rèm được sấy khô cẩn thận bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng. Đảm bảo rèm sau khi sấy trở nên thẳng, đẹp và khô hoàn toàn.

VẤN ĐỀ THÁO LẮP RÈM CỬA VÀ GIAO NHẬN

Giao nhận miễn phí

Green Laundry hỗ trợ giao nhận miễn phí cho quý khách hàng trong bán kính 4km ( tính từ vi trí cửa hàng gần nhất ). Ngoài 4km, Green Laundry sẽ bắt đầu tính phí theo dịch vụ Ship hiện nay.

Giặt rèm cửa ở Đà Nẵng
Giặt rèm cửa ở Đà Nẵng

Tháo và lắp đặt rèm cửa

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và trung thực. Green Laundry cung cấp dịch vụ tháo lắp rèm cửa tận nhà ở Đà Nẵng với giá công tháo lắp được tính dựa vào số lượng rèm. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Giặt rèm cửa ở Đà Nẵng
Giặt rèm cửa ở Đà Nẵng

GIÁ GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

Đơn giá giặt rèm cửa dao động từ 12.000đ/Kg ( khô hoàn toàn ) đến 15.000đ/Kg. Trong trường hợp giặt lấy ngay trong ngày là 20.000đ/Kg. Đơn giá được tính dựa vào : Số lượng, chất liệu vải rèm, hoa văn phụ kiện của rèm và độ bẩn của rèm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết qua Zalo/ Call: 0901977633 ( Triều )

Giặt rèm cửa tại Đà Nẵng
Giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG VAT 10%

Green Laundry là thương hiệu dịch vụ giặt ủi thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc. Với Mã số thuế là 0401694436. Ngành nghề kinh doanh: Giặt ủi. ( Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và công lắp đặt )

Vì sao rèm cửa cần phải giặt đúng cách?

Việc giặt rèm cửa đúng cách sẽ giúp cho bộ rèm giữ được vẻ đẹp, sạch, không hư hỏng.

Tôi muốn giặt 1 bộ rèm cửa, cửa hàng có nhận giặt không?

Vâng. Green Laundry luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình.

Green Laundry có dịch vụ tháo lắp rèm cửa không?

Vâng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tháo lắp rèm cửa. Đơn giá tháo lắp sẽ do nhân viên tháo lắp khảo sát và báo giá. Quý khách hãy liên hệ với cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Green Laundry có sử dụng hóa chất công nghiệp để giặt rèm cửa không?

Vâng. Vấn đề này Green Laundry nói “không” với hóa chất công nghiệp. Việc giặt rèm cửa với bột giặt và máy giặt công suất lớn vẫn đảm bảo sạch hoàn toàn. Hóa chất công nghiệp, không hề tốt cho sức khỏe của khách hàng. Vì vậy Green Laundry sẽ không sử dụng bất kỳ loại hóa chất công nghiệp nào trong qui trình giặt rèm cửa.

5/5 (20 Reviews)