GIẶT LÀ Ở ĐÀ NẴNG – CỬA HÀNG GIẶT LÀ GREEN VIỆT NAM

giat ui da nang min 1

Hệ thống cửa hàng giặt là ở Đà Nẵng của Green Laundry luôn là địa chỉ ” đáng tin cậy” của nhiều khách du lịch đến từ Miền Bắc. Giặt ủi hay giặt là đều giống nhau, chỉ khác nhau ở tên gọi của hai miền Nam-Bắc đất nước.

Tiệm giặt ủi ngũ hành sơn

Nội dung

ĐỊA CHỈ UY TÍN VÀ TIN CẬY CỦA KHÁCH DU LỊCH

Đà Nẵng là thành phố du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch từ phía Bắc. Mỗi mùa du lịch, Green Laundry tiếp hàng trăm lượt khách du lịch là anh chị ở miền Bắc đến sử dụng dịch vụ.

Giá giặt là tại Green nằm ở mức giá hợp lý và bao gồm nhiều tiện ích như : Giao nhận, lấy nhanh, giặt sấy khô, xả thơm và đóng gói. Đặc biệt là giặt riêng theo từng cá nhân, từng order.

Giặt là ở Đà Nẵng

Qui định này tại Green Laundry luôn giúp cho Anh chị du khách có sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ giặt là ở Đà Nẵng do Green Laundry cung cấp.

GIÁ GIẶT LÀ VÀ TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

Đơn giá giặt sấy áo quần là 20.000đ/1Kg. Giặt giá của Green Laundry chỉ áp dụng khi áo quần của quý khách đã khô hoàn toàn. Trong trường hợp áo quần của quý khách bị ẩm, ướt. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên dịch vụ tại cửa hàng cân lại sau khi áo quần đã sạch.

Giặt là ở Đà Nẵng

  • Giao nhận: Giặt ủi giao nhận miễn phí tại Đà Nẵng trong bán kính 2km. Nhiều trường hợp ngoài bán kính 2Km, nhưng đường xá thuận tiện. Green Laundry vẫn sẽ miễn phí cho quý khách.
  • Lấy nhanh: Green Laundry là dịch vụ xây dựng theo mô hình chuỗi cửa hàng. Được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất và hệ thống nhân sự phân cấp. Green Laundry cũng là dịch vụ đầu tiên tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng 24 giờ/ ngày. Với hệ thống trang thiết bị, hệ thống nhân sự. Green Laundry luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ nhanh cho khách hàng.
  • Chi phí bột giặt, dầu xả vải, đóng gói: Giá giặt 20.000đ/1kg đã bao gồm chi phí này.

Giặt là ở Đà Nẵng

GIẶT LÀ Ở ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Có mặt ở Đà Nẵng từ năm 2014, Green Laundry đã mang đến rất nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là ở Đà Nẵng hãy liên hệ với Green Laundry theo thông tin sau:

Hân hạnh được phục vụ quý khách

5/5 (17 Reviews)