CÔNG TY GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG

giat khan spa tai da nang 02

Green Laundry được thành lập vào năm 2015 tại Đà Nẵng. Trong gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt là công nghiệp ở Đà Nẵng. Green Laundry đã dần tích lũy được nguồn nhân lực có kinh nghiệm, xây dựng hệ thống và qui trình kinh doanh chuyên nghiệp. Từ quý 2 năm 2018, Green Laundry chính thức “vào” thị trường giặt là công nghiệp ở Đà Nẵng.

Liên hệ: 0905859551 Hoặc Zalo: 0901977633

giặt là công nghiệp

Nội dung

XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Green Laundry cùng với đối tác thương mại, thiết lập ra Công ty cổ phần Vàng Phương Xa. Xưởng được xây dựng qui mô lớn gần khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng. Với hệ thống trang thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho giặt ủi khách sạn. Bao gồm các hệ thống máy giặt công nghiệp, máy vắt, máy sấy, máy ủi, lò hơi…

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Giặt ủi Áo quần khách du lịch: Green Laundry được biết đến như là dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp về mảng giặt ủi, xử lý áo quần trong 4 năm qua. Với hệ thống cửa hàng tại các khu trung tâm du lịch. Green Laundry hằng ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng lên đến hơn 300 order. Bên cạnh có đó còn rất nhiều order từ các khách sạn, căn hộ, resort đang là đối tác của Green Laundry. Với kinh nghiệm vượt trội, Green Laundry đáp ứng tốt mọi yêu cầu về dịch vụ giặt ủi áo quần cho khách sạn, resort, căn hộ tại Đà Nẵng.

 

Giặt khô là hơi: Green Laundry đầu tư hệ thống giặt khô chuyên nghiệp, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hóa chất giặt khô được nhập khẩu từ Singapore. Green Laundry là dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp được đầu tư bài bản về hệ thống thiết bị. Và Green Laundry mong muốn mang đến sự yên tâm, chất lượng cao, đường ủi và form áo đẹp cho đối tác về điều mà đối tác bấy lâu nay vẫn e ngại. Giặt khô tại Green Laundry không dùng phương pháp thủ công, truyền thống mà nhiều cơ sở khác đang sử dụng.

Giặt là công nghiệp khách sạn: Với hệ thống máy mới, được đầu tư bài bản, với công suất lớn. Green Laundry luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ 24 giờ đầu tiên tại Đà Nẵng : Đây là điểm nổi bật của Green Laundry. Green Laundry sẵn sàng đáp ứng bất kỳ order phát sinh nào từ khách sạn trước 11:00 đêm. Áo quần đối tác gửi đến sẽ được xử lý trong đêm và hoàn trả vào sáng ngay hôm sau.

giặt là công nghiệp

GIÁ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Bảng báo giá sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay sau khi khách hàng liên hệ yêu cầu báo giá. Giá của Green Laundry mang tính cạnh tranh cao. Luôn cập nhật giá giặt mới và có chính sách đảm bảo quyền lợi cho đối tác luôn được hưởng sự chênh lệch sau khi điều chỉnh giá hàng tuần. ( Giá giặt được tính theo đơn vị Cái )

CÔNG TY GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG

Green Laundry trong quá trình phát triển, luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại Green Laundry có các bộ phận riêng biệt. Team Sales, Kế toán, Văn phòng, bộ phận giao nhận, bộ phận xử lý giặt ủi.

Với việc tổ chức công ty theo mô hình chuyên nghiệp. Green Laundry mong muốn mang đến cho đối tác một dịch vụ đảm bảo, chất lượng và thân thiện nhất.

Liên hệ: 0905859551 Hoặc Zalo: 0901977633

5/5 (18 Reviews)