GIẶT KHÔ ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG

Giat hap ao vest da nang 1 min

Cửa hàng Giặt khô áo vest tại Đà Nẵng của Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao. Với việc đầu tư mới hệ thống máy giặt khô chuyên nghiệp, máy thổi form, máy ép, máy ép cổ tay áo, cầu là hút chân không…

Nội dung

Green Laundry trên google maps

Link: https://maps.app.goo.gl/FekrkQeASfYvsjhU6

Bên cạnh đó Green Laundry cung cấp giá giặt khô áo vest rất cạnh tranh. Đặc biệt có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng giặt số lượng lớn.

giặt khô áo vest tại đà nẵng

GIẶT KHÔ ÁO VEST LÀ GÌ? GIẶT HẤP ÁO VEST LÀ GÌ?

Khi mới nghe từ giặt khô nhiều người cho rằng là giặt ướt sau đó sấy khô. Hoặc giặt hấp là đem áo quần bỏ vào nồi hấp. Đó là những câu trả lời khi Green Laundry trao đổi, nói chuyện với khách hàng của mình trong quá trình phát triển thị trường. 

giặt khô áo vest tại đà nẵng

k9Nv1z3Những khái niệm đó là sai hoàn toàn. Quá trình giặt khô và giặt ướt cũng như nhau, khác nhau về thiết bị, hóa chất sử dụng. Giặt khô là áo quần được giặt trong dung môi, không sử dụng nước. Dung môi sẽ loại bỏ đi những vết bẩn, mùi hôi của áo quần. Nhưng đồng thời giúp cho sợi vải giữ được vẻ vốn có ban đầu, không gây ra co giãn, hỏng form áo quần. Đặc biệt đối với những loại áo quần như Veston, áo da, áo dạ, áo lông thú, chăn mền…

HÌNH THỨC GIẶT HẤP, GIẶT KHÔ

Ngày nay, giặt hấp hay giặt thủ công vẫn tồn tại. Giặt khô thủ công ( mọi người vẫn hay gọi là giặt hấp ) thường có chất lượng kém hơn, rủi ro cao hơn so với việc giặt khô bằng máy giặt khô công nghiệp.

Một hệ thống giặt khô bao gồm : Máy giặt khô, máy thổi form áo quần, máy ép, cầu là hút chân không, nồi hơi điện và súng tẩy điểm. Thông thường hệ thống như vậy có giá đầu tư rất cao.

Nhưng đối với các nước phát triển, giặt khô thủ công đã không còn tồn tại. Bởi người sử dụng dịch vụ hiểu rằng chất lượng giặt khô từ máy chuyên dụng cao hơn so với thủ công. Trong khi giá cả là bằng nhau.

giặt khô áo vest tại đà nẵng

GIÁ GIẶT KHÔ ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG

Giá của giặt khô có giá cao hơn giặt ướt. So với những bộ áo quần hiệu mắc tiền, những bộ vest có giá hàng triệu đồng, những tà áo lụa có giá hàng chục triệu đồng…thì chi phí giặt vẫn ở mức thấp so với giá trị áo quần.

Green Laundry cung cấp một bảng giá giặt hấp với giá tốt đi kèm chất lượng đảm bảo nhất. Khách hàng của Green Laundry đa số là Khách nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản. Hoặc công ty may mặc, shop thời trang cao cấp, các dịch vụ cưới nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ngoài ra số lượng khách hàng cá nhân ở Đà Nẵng sử dụng dịch vụ giặt hấp tại Green Laundry vẫn chiếm tỷ lệ lớn.

Green Laundry là đối tác giặt khô của nhiều khách sạn, resort

Khi nói đến giặt khô áo vest tại Đà Nẵng, nhiều người sẽ nhắc đến Green Laundry như một địa chỉ quen thuộc. Với giá cạnh tranh, chế độ tốt dành cho đối tác lớn.

Green Laundry luôn mang lại sản phẩm tốt dành cho đối tác, để các khách hàng của đối tác luôn hài lòng về chất lượng. Sự phát triển, uy tín của đối tác là sự đi lên, sự phát triển của Green Laundry.

Liên hệ giặt khô áo vest tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khô áo vest tại Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Laundry theo thông tin sau:

  • Address: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng, VN.
  • Tel: 0905859551 – 0902020186
  • Email: sale@dananglaundry.com
  • Whatsapp: +84935583397
  • Kakao Talk ID: greenlaundryvn
  • WeChat ID: dananglaundry
  • Zalo: 0901977633

 

4.9/5 (20 Reviews)