Giá giặt sấy : 20.000đ/1Kg

DỊCH VỤ GIẶT KHĂN SPA, MASSAGE UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Home Giặt khăn Spa, Massage

GIẶT SẤY KHĂN SPA, MASSAGE TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry cung cấp dịch vụ giặt khăn spa, massage tại Đà Nẵng với giá đầy ưu đãi. Green Laundry có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi. Green Laundry cũng đã và đang là đối tác của nhiều dịch vụ, cơ sở, công ty hay khách sạn có dịch vụ Spa, Massage tại Đà Nẵng.

GIẶT KHĂN SPA, MASSAGE CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 4 năm trong lĩnh vực giặt ủi chuyên nghiệp. Green Laundry đã phục vụ cho hơn 20 cơ sở kinh doanh Spa, Massage tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với việc nâng cấp hệ thống giặt khăn Spa, Masage chuyên nghiệp hiện nay. Green Laundry sẽ đem đến cho đối tác một dịch vụ giặt khăn Spa, Massage chất lượng với tiêu chí Sạch & thơm.

Khăn Spa, Massage chưa bao giờ là dễ giặt. Vì khăn Spa, Massage luôn bám rất nhiều loại tinh dầu. Để giặt sạch và loại bỏ được tinh dầu đòi hỏi phải có máy giặt công nghiệp, hóa chất chuyên dụng.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Máy giặt có công suất lớn, giặt sạch bằng nước nóng.

GIAO NHẬN TẬN NƠI

Green Laundry không quan trọng số lượng khăn từ đối tác.

KHĂN SPA, MASSAGE LUÔN SẠCH VÀ THƠM

Để giặt khăn Spa, Massage tại Đà Nẵng luôn sạch và thơm đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Máy giặt công nghiệp công suất lớn là yếu tố cần nhất. Tiếp theo là hóa chất sử dụng để giặt khăn Spa, Massage tại Đà Nẵng. Cuối cùng là kinh nghiệm của con người. Vấn đề đánh giá đúng tình trạng, mức độ bẩn, các loại tinh dầu một cách chính xác. Từ đây sẽ có qui trình giặt tốt nhất dành cho loại khăn Spa, Massage của đối tác.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Máy giặt công nghiệp với công suất giặt lớn. Với tính năng công nghiệp, thì khả năng giặt khăn Spa, Massage tại Đà Nẵng sẽ sạch hơn, đảm bảo hơn các loại máy giặt gia đình.

Vì sao nên giặt bằng máy công nghiệp:

  • Lồng giặt lớn.
  • Giặt bằng nước nóng.
  • Hệ thống bơm, xả nước mạnh.
  • Khả năng đập, đánh khăn mạnh.
  • Hệ thống bơm hóa chất tự động.
  • Loại bỏ được tinh dầu.
  • Tốt cho sợi vải, lông của khăn
  • Giúp khăn trắng sáng hơn.

HÓA CHẤT CHUYÊN DỤNG

Để có thể loại bỏ được tinh dầu bám trên khăn. Đòi hỏi khăn phải được giặt bằng hóa chất chuyên dụng có nồng độ Axit cao. Axit trong môi trường nước kết hợp với tinh thể bột giặt, sẽ giúp trung hòa được tinh dầu. Từ đây việc loại bỏ được tinh dầu hoàn toàn hay không là dựa vào công suất của máy giặt. Máy giặt càng chuyên dụng thì khả năng loại bỏ càng đảm bảo hơn.

KINH NGHIỆM XỬ LÝ KHĂN SPA

Để giặt khăn Spa, Massage tại Đà Nẵng luôn sạch và thơm. Ngoài yếu tố thiết bị giặt ủi, hóa chất chuyên dụng thì kinh nghiệm xử lý là yếu tố vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm xử lý được đúc kết từ quá trình vận hành dịch vụ. Kinh nghiệm có được thông qua phản ánh của đối tác, từ đó tạo ra tiền đề cho các nghiên cứu, trải nghiệm để tìm ra phương pháp giặt tối ưu nhất dành cho đối tác.

Green Laundry với 4 năm kinh nghiệm về giặt khăn Spa, Massage tại Đà Nẵng. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Green Laundry sẽ đem đến một dịch vụ giặt khăn Spa tốt với giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

CAM KẾT GIAO NHẬN

Giao nhận đúng giờ như đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ. Trong những trường hợp đối tác có nhu cầu trả hàng sớm hơn. Hãy liên hệ với văn phòng Green Laundry để được sắp xếp và hỗ trợ. Thông thường những phát sinh ngoài ý muốn từ đối tác, đều không tốn thêm bất cứ khoảng phụ phí nào.

5/5 (15 Reviews)

vừa liên hệ dịch vụ