DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ UY TÍN VÀ GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

Bạn đang cần tìm Dịch vụ Giặt đồ uy tín và giá rẻ Đà Nẵng? Green Laundry trải qua hơn 4 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt dân dụng. Với nhiều kinh nghiệm và hệ thống cửa hàng 4 chi nhánh tại Đà Nẵng. Hiện nay Green Laundry đang trở thành địa chỉ không thể thiếu trong cẩm nang du lịch của du khách khi đến Đà Nẵng và người dân địa phương khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN Ở ĐÀ NẴNG

Green Laundry là thương hiệu thuộc Thiên Nam Ngọc Co.,ltd. Ngay từ năm 2014-2015, Công ty đã định hướng phát triển dịch vụ này theo mô hình chuyên nghiệp. Với việc nâng cấp cửa hàng hộ gia đình lên thành công ty, để có đầy đủ trách nhiệm hơn đối với khách hàng và đối tác. Về lâu dài, khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ đảm bảo, an toàn và quyền lợi hơn cho khách hàng.

Dịch vụ giặt đồ

Qua quá trình phát triển hiện nay Green Laundry đã có 4 cửa hàng dịch vụ giặt đồ tại Đà Nẵng như:

  1. Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  2. Địa chỉ: 03 An Thượng 5, Tp. Đà Nẵng
  3. Địa chỉ: 05 An Thượng 5, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

GIÁ GIẶT ĐỒ TẠI GREEN LAUNDRY ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU ?

Mức giá giặt sấy khô đồ ( áo quần, chăn mền ) tại Green Laundry là 20.000đ/1Kg. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên mức giá này đã bao gồm phí bột giặt, dầu xả vải, sấy khô và đóng gói. Được hỗ trợ miễn phí giá nhận đồ giặt trong bán kính 2km, ngoài 2km sẽ tính cước phát sinh giá rẻ.

UY TÍN VÀ GIÁ RẺ

Dịch vụ giặt đồ ở Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao. Hằng ngày hệ thống của Green Laundry phục vụ vài trăm order. Đối tượng khách hàng tại Green Laundry bao gồm khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước, công nhân viên chức, người dân địa phương và đối tác.

Dịch vụ giặt đồ

Khách hàng đến với Giặt ủi Green đều đánh giá dịch vụ có chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín và thân thiện.

CAM KẾT 

Green luôn phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực dịch vụ giặt ủi. Chúng tôi luôn muốn thay đổi, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống. Vì vậy mọi góp ý, ý kiến từ khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thêm tư liệu để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai. Quý khách có thể gửi góp ý về email : sale@dananglaundry.com hoặc liên hệ số điện thoại 090 5859551 ( Triều ). Xin chân thành cảm ơn !

5/5 (12 Reviews)