GIẶT RÈM CỬA Ở ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÁ RẺ 2020

Green Laundry thuộc Công ty TNHH Thiên Nam Ngọc, có trụ sở tại 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà. Green Laundry là công ty giặt rèm cửa ở Đà Nẵng uy tín, sạch, thơm lâu và không gây hỏng hóc. Green Laundry có 4 năm kinh nghiệm giặt ủi rèm cửa số lượng lớn các đối tác khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cao cấp, villa, khách hàng địa phương.

giặt rèm cửa ở Đà Nẵng

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA Ở ĐÀ NẴNG

Giá giặt rèm cửa ở Đà  Nẵng tùy thuộc vào số lượng, đối tác, chất liệu vải của rèm. Giá giặt rèm cửa ở Đà Nẵng của chúng tôi dao động từ 15.000đ – 20.000đ/kg.

Giá giặt rèm cửa ở Đà Nẵng của Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao. Chất lượng sợi vải sau giặt, sạch, an toàn, mùi thơm lâu, đúng hẹn và có hỗ trợ giao nhận.

GIẶT RÈM CỬA UY TÍN, SẠCH VÀ THƠM

Sau khi được bộ phận giao nhận chuyển về xưởng giặt công nghiệp. Rèm cửa sẽ được kiểm tra kỹ càng về chất liệu vải, họa tiết của rèm, mức độ bẩn. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành giặt Rèm cửa trong chế độ nước nóng, xả thơm.

giặt rèm cửa ở Đà Nẵng

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp lồng giặt lớn, sẽ giúp rèm cửa sạch hơn, và đảm bảo hơn khi giặt bằng nước nóng. Sau khi kết thúc qui trình giặt, rèm cửa sẽ được sấy bằng máy công nghiệp. Rèm cửa sẽ thẳng hơn, khô hơn so với máy sấy loại nhỏ.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN TẬN NƠI

Green Laundry luôn hỗ trợ giao nhận tận nơi khi khách yêu cầu.  Việc giao nhận tại Green Laundry luôn đúng hẹn với khách hàng. Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận linh hoạt như: Giao nhận bằng xe máy, xe tải 500kg và xe tải 1,4 tấn.

giặt rèm cửa ở Đà Nẵng

THÔNG TIN CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA Ở ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ THÁO LẮP RÈM CỬA TẠI ĐÀ NẴNG

Trong trường hợp khách hàng không có thời gian để tháo lắp rèm cửa. Giặt ủi Đà Nẵng – Green Laundry Việt Nam đã liên hệ hợp tác với các cá nhân có kinh nghiệm tháo lắp rèm cửa. Họ sẽ lấy mức giá hợp lý tùy vào số lượng, số tầng và độ khó trong khâu lắp đặt.

5/5 (6 Reviews)